Động cơ điện Guanglu Y3

Động cơ điện 3 pha Guanglu Y3 là sản phẩm của Công ty TNHH Máy móc & Điện Guanglu tại Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC. Sản phẩm đạt trình độ tiên tiến của các sản phẩm cùng loại quốc tế. Thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001: 2008. Thông qua chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004.

Động cơ điện dòng Y3 được làm mát bằng quạt hoàn toàn kín. Và có thiết kế mới lạ, hình thức đẹp, cấu trúc gọn, hiệu suất cao, Mô-men xoắn lớn, hiệu suất khởi động tốt và dễ sử dụng.

Động cơ dòng Y3 được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị truyền động cơ khí khác nhau như máy công cụ, máy thổi, máy bơm, máy nén, giao thông vận tải, nông nghiệp, chế biến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác

Các thông động cơ điện 3 pha Guanglu Y3
Chiều cao tầm: 220 ~ 1010mm
Phạm vi công suất: 0,37 ~ 315kW
Điện áp định mức: 380V (các điện áp khác được thỏa thuận riêng)
Tần số định mức: 50Hz (hoặc 60Hz)
Lớp bảo vệ: IP55
Lớp cách nhiệt: F
Nhiệm vụ: S1
Loại cấu trúc cài đặt:
B3 (có chân đế, không có mặt bích)
B35 (có cả Chân đế, mặt bích)
B5 (đế không có chân đế, có mặt bích)

Thông số động cơ guanglu

Hãng sản xuất

Công ty TNHH Máy móc & Điện Guanglu hiện đang chuyên sản xuất động cơ ba pha dòng IE2. Động cơ dòng GOST Động cơ tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao YX3. Động cơ vỏ nhôm rời một pha GM. Động cơ ba pha dòng GL, dòng hiệu suất cao YX3. Y3 -động cơ không đồng bộ pha, động cơ cầu trục dòng YZR3. Động cơ phanh, động cơ đa tốc độ, động cơ rung, động cơ dòng một pha. Các sản phẩm bán chạy trong nước, xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông và các nước và khu vực lân cận.

Công ty tuân thủ chính sách chất lượng đi đầu trong khoa học và công nghệ, hướng đến con người và không ngừng nâng cao chất lượng. Nhiều sản phẩm là sản phẩm cấp quốc gia. Công ty cam kết với tinh thần đổi mới, thúc đẩy mạnh mẽ sự đổi mới độc lập, đẩy nhanh việc điều chỉnh cơ cấu sản phẩm, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm công nghệ cao. Cải thiện phương tiện kỹ thuật, hoạt động hiệu quả, niềm tin kinh doanh tích cực về phía trước và thái độ phục vụ trung thành, và điều này vì mục tiêu theo đuổi sự xuất sắc, để tạo ra cơ hội.

tài liệu sản phẩm: tại đây

Các sản phẩm khác

Nasa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *