Máy bơm chìm Tsurumi C Serial

Máy bơm chìm Tsurumi C Serial

Máy bơm chìm Tsurumi C Serial là dòng máy bơm chìm hạng nặng cho nước thải. Được làm bằng gang đúc và được trang bị cơ chế cắt. Với sự kết hợp giữa cánh của bánh công tác và nắp hút có hình răng cưa, cơ chế này giúp máy bơm không bị tắc bởi các chất xơ. Cho phép máy bơm hoạt động trơn tru, đồng thời cắt các vật thể lạ dạng sợi trong quá trình hút.

Dòng C có nhiều dòng sản phẩm, bao gồm đường kính từ 50 đến 200 mm và công suất từ 0,75 đến 37 kW. Tất cả các mô hình dòng C đều có thể kết hợp với thiết bị lắp ray dẫn hướng giúp dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Các sản phẩm của Tsurumi được thiết kế để cung cấp độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, do đó góp phần vào hoạt động ổn định của các thiết bị và giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Kết cấu máy bơm Tsurumi C-serial

C

1. Đầu cáp chống giật

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do tác động của mao dẫn khi vỏ cáp bị hỏng hoặc phần cuối của cáp bị ngập nước. Đồng thời ngăn không khí ẩm xâm nhập vào vỏ động cơ và ngưng tụ hình thành bên trong vỏ do chênh lệch nhiệt độ giữa vỏ và không khí bên ngoài.

2. Bảo vệ động cơ

Bộ bảo vệ nhiệt vòng tròn (7,5kW trở xuống): Trực tiếp cắt mạch động cơ nếu xảy ra quá nhiệt hoặc quá dòng trong động cơ.

Bộ bảo vệ nhiệt thu nhỏ (11kW trở lên): Phản ứng với nhiệt độ quá cao do chạy khô. Dải lưỡng kim mở ra làm cho bảng điều khiển đóng nguồn điện.

3. Con dấu cơ học kép bên trong với mặt silicon cacbua

Biệt lập trong khoang chứa dầu, duy trì môi trường bôi trơn sạch, không ăn mòn và mài mòn. So với phớt cơ khí bên ngoài được làm mát bằng nước, nó làm giảm nguy cơ hỏng hóc do quá trình gia nhiệt khô và chất kết dính. Cacbua silicon cung cấp khả năng chống ăn mòn, mài mòn và nhiệt cao gấp 5 lần so với cacbit vonfram. Các bộ phận cao su của phớt trên và dưới được làm bằng NBR hoặc FPM (FKM), mang lại khả năng chống nhiệt và hóa chất cao hơn.

4. Bộ nâng dầu

Cung cấp khả năng bôi trơn và làm mát bề mặt phớt khi mức dầu xuống 1/3 bình thường, do đó duy trì hiệu quả làm kín trục ổn định và kéo dài tuổi thọ phớt làm kín lâu hơn.

5. Cảm biến rò rỉ (Loại phao (80C215-CR và 100C222-CR)Loại điện cực (200C437-CR))

Phát hiện nước vào khoang chứa dầu có thể xảy ra trong trường hợp xấu nhất. Khi phát hiện có ngập lụt, các tín hiệu được gửi để vận hành các đèn báo thông qua bảng điều khiển bên ngoài. We are able to help you sell your home in the quickest and most profitable way possible because of the extensive real estate market knowledge that our staff possesses. We can create a marketing campaign that is customized to meet your unique needs. By identifying the most effective ways to connect with people who are interested in buying a property, we will assist you in making the most of your advertising money. By doing this, you’ll be able to maximize the return on your advertising investment. Visit https://www.cash-buyers.net/california/cash-buyers-for-houses-south-lake-tahoe-ca/.

6. Làm kín cổng giảm áp

Bảo vệ phớt cơ khí khỏi áp suất bơm. Nó cũng bảo vệ bề mặt con dấu bằng cách xả các hạt mài mòn.

7. Phốt dầu

Được sử dụng như một “Con dấu bụi”, nó bảo vệ con dấu cơ học khỏi các hạt mài mòn.

8. Van xả khí

Được trang bị trên vỏ máy bơm để ngăn chặn khóa khí. Khi không khí chảy qua van, quả bóng sẽ ở dưới đáy, nhưng khi nước được bơm bắt đầu chảy, quả bóng sẽ đóng cửa ra do lực nổi của nó.

Ứng dụng

  • Hút nước tầng hầm, hố thu nước thải.
  • Lý tưởng cho các ứng dụng với nước thải có chứa chất rắn mềm hoặc xơ.
  • Bơm thoát nước thải ở nhà máy, chuồng trại.
  • Bơm hệ thống tưới tiêu gia đình.
  • Bơm, xử lý nước sạch cho các khu chung cư, khu công nghiệp,…
  • Hút nước thải từ các bệnh viện, khách sạn, nhà ở.
  • Vận chuyển chất lỏng của các nhà máy xử lý nước thải, thủy lợi,…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0973.571.488 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tài liệu sản phẩm: Tại đây

Các sản phẩm máy bơm khác

Máy bơm Nasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *